TỔ ẤM HOÀN HẢO

Tổ Ấm Hoàn Hảo - Thi công xây dựng, nội thất tận tâm

Cam kết chuẩn thiết kế, chuẩn thi công, chuẩn tiến độ. Tư vấn thiết kế hợp kinh phí, báo giá tốt nhất vào việc luôn!

Gọi ngay 0903.897.555

quy trình xây nhà chọn gói

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng rất được ưa chuộng hiện nay, có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với thời thế hiện đại trong cuộc sống nhộn nhịp và tất bật này. Xây nhà trọn gói với ưu điểm khách hàng không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công và đặc biệt kiểm soát chi phí xây dựng hạn chế phát sinh…

Bởi vậy dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng, Chủ đầu tư nhiều hơn. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Quy trình xây nhà trọn gói như thế nào? trong bài viết Dịch vụ của Tổ Ấm Hoàn Hảo sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn mô hình xây nhà đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất nhé!

Tìm hiểu thêm về: Cách tính giá xây nhà trọn gói , Các mẫu biệt thự đẹp, Các mẫu nhà phố đẹp.

TÌM HIỂU THẾ NÀO LÀ QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI? XÂY NHÀ TRỌN GÓI CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Để hiểu rõ hơn về cách thức thực hiện việc thi công xây dựng một công trình, Tổ Ấm Hoàn Hảo xin trân trọng gửi đến quý khách quy trình Thiết kế kiến trúc và nội thất với những nội dung như sau : Có 02 việc chúng ta cần khi chuẩn bị tiến hành xây dựng một công trình xây nhà trọn gói theo cách thức hoàn chỉnh nhất.

Tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành tư vấn cụ thể liên quan ý tưởng mà khách hàng mong muốn xây dựng nhà tương lai.

Với bước đầu tiên được đánh giá vô cùng quan trọng, quyết định cái “gật đầu” đồng ý của gia chủ. Tại đây gia chủ thể hiện rõ mong muốn xây dựng công trình tương lai của mình như thế nào bao gồm: Quy mô, diện tích xây dựng, ý tưởng thiết kế, mong muốn của gia chủ về không gian tương lai, số lượng không gian bên trong ngôi nhà, thậm chí là mẫu nhà mà gia chủ đã nhìn thấy và mong muốn sở hữu….

Sau khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin liên quan, cả hai bên tiến hành khảo sát thực địa vị trí ô đất và khung cảnh xung quanh.

Tiến hành thiết kế

Bản thiết kế của Tổ Ấm Hoàn Hảo

Trên cơ sở ý tưởng của chủ nhà, vị trí và diện tích đất hiện có các kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho Quý khách ngôi nhà của mình, bản vẽ thiết kế luôn đảm bảo tính mỹ thuật cao, công năng sử dụng được tối ưu, chi phí thi công tiết kiệm nhất, vật tư vật liệu phù hợp với thời tiết, thổ nhưỡng và đảm bảo bền đẹp, đặc sắc.

Đơn vị nhà thầu tiến hành chỉnh sửa nếu có theo yêu cầu của gia chủ. Hai bên cùng nhau nhìn lại một lần nữa phương án thiết kế được chốt. Nếu như đồng ý với phương án thiết kế cùng với bảng chi phí được đưa ra, hai bên ký kết hợp đồng, gia chủ tiến hành đặt cọc theo quy định hợp đồng mà hai bên đã ký. Tiền đặt cọc này tính 5% hoặc 10% tổng giá trị hợp đồng.

Nộp giấy phép xin cấp phép xây nhà trọn gói.

Hồ sơ đầy đủ các pháp lý của Tổ Ấm Hoàn Hảo

Sau khi kết thúc bước thứ 2 ở trên, đơn vị nhà thầu tiến hành chuẩn bị giấy tờ liên quan để tiến hành nộp đơn xin cấp phép xây dựng nhà ở. Với bước này, đơn vị nhà thầu xây dựng trọn gói sẽ lo liệu hết mọi việc, gia chủ chỉ việc chuẩn bị giấy tờ liên quan về giấy sở hữu đất để hồ sơ hoàn thiện.

Các thủ tục xin cấp phép xây dựng, giấy tờ pháp lý ngôi nhà sẽ được Tổ Ấm Hoàn Hảo tiến hành cho chủ nhà với cách làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp.

Với bước đầu tiên được đánh giá vô cùng quan trọng, quyết định cái “gật đầu” đồng ý của gia chủ. Tại đây gia chủ thể hiện rõ mong muốn xây dựng công trình tương lai của mình như thế nào bao gồm: Quy mô, diện tích xây dựng, ý tưởng thiết kế, mong muốn của gia chủ về không gian tương lai, số lượng không gian bên trong ngôi nhà, thậm chí là mẫu nhà mà gia chủ đã nhìn thấy và mong muốn sở hữu….

Sau khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin liên quan, cả hai bên tiến hành khảo sát thực địa vị trí ô đất và khung cảnh xung quanh.

==> Để biết thêm về thủ tục xin giấy phép nhấn vào đây: Thủ Tục Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở 2022

Báo giá thi công

Sau khi hai bên thống nhất bản vẽ thiết kế chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành lập dự toán chi phí xây nhà trọn gói cho quý khách hàng được rõ. Trên cơ sở dự toán theo thiết kế và dựa vào nguồn kinh phí hiện có của gia chủ mà chúng tôi tư vấn gia chủ nên mua loại vật liệu nào, có nên thêm, bớt hay điều chỉnh một số chi tiết trong bản thiết kế để phù hợp nguồn kinh phí hiện có và hoàn tất Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công để tiến hành triển khai thi công, tránh trường hợp bội chi trong quá trình xây dựng.

==> click để biết thêm Báo giá Thiết Kế Nội Thất chi phí nào là hợp lý với bạn

Thi công công trình

Tổ Ấm Hoàn Hảo góp một phần nhỏ vào tổ ấm các bạn

1. Thi công phần thô

Thi công phần thô bao gồm 1 số công việc chính gồm thi công móng, công trình ngầm, làm coppha, công trình phụ như biogas, bể phốt, thi công dầm, sàn, cột, thân và mái nhà.

2. Thi công phần hoàn thiện

Phần hoàn thiện bao gồm các thao tác chính như chống thấm, ốp, lát sàn, sơn sửa nhà và xây, trát, láng nền. Phần hoàn thiện này chủ yếu nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm về nhân công và vật  liệu.

3. Thi công lắp đặt thiết bị

Đây là công đoạn cuối cùng trước khi công trình xây nhà trọn gói hoàn thiện. Giai đoạn này khá nhẹ nhàng với những việc như lắp đặt trần nhà, cửa, cầu thang, 1 số thiết bị điện như bếp, đèn.

Nghiệm thu công trình

Sau khi đã thi công hoàn thiện công trình nhà ở. Nếu công trình có nhiều sự thay đổi so với khi thiết kế, bên nhà thầu sẽ hập bản vẽ hoàn công để làm tài liệu cần dùng về sau.
Chủ nhà và nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình. Lập biên bản nghiệm thu, ký kết. Tiến hành thanh toán hợp đồng và bàn giao nhà ở cho gia chủ sử dụng.

Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Chúng tôi mang lại sự uy tín và trách nhiệm khi khách hàng bắt đầu kí vào hợp đồng chúng tôi.
  • Tiến hành thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết
  • Thực hiện bảo hành công trình theo Hợp đồng đã ký kết.

Đến với Tổ Ấm Hoàn Hảo chúng tôi, Chủ đầu tư và Quý khách hàng hoàn yên tâm về chất lượng cho ngôi nhà của mình, đảm bảo an toàn, bền, đẹp và sau khi ngôi nhà của bạn được bàn giao, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với ngôi nhà của bạn cũng là sản phẩm của chúng tôi bằng chế độ bảo hành.

Bài viết trên đã cho ta biết cụ thể hơn về quá trình xây dựng một căn nhà chọn gói của Tổ Ấm Hoàn Hảo. Kiến trúc sư của Tổ Ấm Hoàn Hảo có nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho khách hàng an toàn, tiện nghi và uy tín.

Click Để Xem Thêm :

– Trụ sở: Tổ Ấm Hoàn Hảo

– Văn phòng:

    TP.Hồ Chí Minh : Số 23, Hoàng Kế Viêm, Phường 13, Quận Tân Bình.

                               ShopHouse : C00-11 Chung cư Sarina số 62 Hoàng Thế thiện, Phường An lợi Đông TP Thủ Đức

   Hà Nội : 26 Tư Đình, Quận Long Biên, Hà Nội.

   Bình Dương : ShopHouse 0112, Khu Đô Thị Phúc Đạt Connect , Phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một.

– Hotline: 0903.897.555 – 0972.596.544

– Email: hotro.toamhoanhao@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/toamhoanhao

YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCQC-oeWdbkCbcE-z0HSaGAw

HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN:

1. Tổ Ấm Hoàn Hảo nói được là làm được. Uy tín luôn là hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
2. Công trình chất lượng và phải đúng tiến độ cam kết.
3. Luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và gợi ý cách xắp đặt không gian thông minh nhất.
4. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.
5. Mức giá phù hợp với mọi nhu cầu.
6. Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc, yêu quý khách hàng.
7. 100% khách hàng hài lòng với sản phẩm của mình. Chỉ thu phí khi khách hàng ưng ý.
8. Nhân sự, máy móc, nhà xưởng chất lượng cao, thi công không giới hạn.
9. Hiện tại, Tổ Ấm Hoàn Hảo được nhiều khách hàng yêu quý và lựa chọn.

Bài viết mới nhất

Copyright © 2016 Công ty CP Xây Dựng và Nội Thất AnsLife . All rights reserved. Assembleb by Phan Kiến Trình.