• Gọi ngay: 09.7777.333.5 0962 361 668
  • Email us: toamhoanhao.phl@gmail.com
  • Giờ làm việc: 08:30-18:00

Giới thiệu

  • Home
  • /
  • Giới thiệu

Tổ Ấm Hoàn Hảo – là thương hiệu được quản lý bởi Công ty CP Kiến trúc và Nội thất PHL, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thi công, thiết kế và trang trí nội thất cao cấp. Chúng tôi tự hào và hân hạnh được là đội ngũ đem đến giá trị đích thực cho tổ ấm của khách hàng.

Với những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, những đơn vị thi công lành nghề, tất cả các công trình chúng tôi hoàn thành luôn được khách hàng đánh giá cao về hình thức cũng như công năng sử dụng.

Tổ Ấm Hoàn Hảo đặt hết tất cả tâm huyết vào từng công trình, dù lớn hay nhỏ, luôn tập trung cao độ và tối đa, vận dụng mọi kinh nghiệm, kiến thức, luôn trao đổi với chủ đầu tư để có thể hoàn thành yêu cầu một cách chính xác và hoàn hảo nhất. Chúng tôi không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tìm ra những giải pháp xây dựng hợp lý, thông minh và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Với tất cả kinh nghiệm, chuyên môn và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu về kiến trúc và nội thất ngày càng cao.

 

HỆ THỐNG CHIẾN LƯỢC

TẦM NHÌN

Chúng tôi không phấn đấu trở thành số 1, chúng tôi phấn đấu để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. Tổ Ấm Hoàn Hảo từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bằng sản phẩm và niềm tin của khách hàng trong các lĩnh vực: Cung cấp gói giải pháp toàn diện từ thiết kế, thi công, nội thất, decor… đến hoàn tất mọi chi tiết nhỏ trong công trình.

SỨ MỆNH

Tổ Ấm Hoàn Hảo được ra đời để trở thành một người bạn, một chuyên gia đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng mọi lĩnh vực trong thiết kế, thi công đến nội thất tại xưởng với chi phí và chất lượng hợp lý. Bên cạnh nỗ lực mang đến lợi ích toàn diện, nâng cao đời sống, sự ấm no, thịnh vượng cho cán bộ, nhân viên công ty luôn là trọng tâm phát triển hạnh phúc nội bộ công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tổ Ấm Hoàn Hảo tạo dựng uy tín qua chất lượng của mỗi công trình và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tự hào với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, chuyên gia thiết kế có tâm huyết và chuyên nghiệp cùng khả năng thi công không giới hạn. Tập thể công ty PHL luôn say mê với sự cải tiến và hoàn thiện từ thiết kế tới thi công với công nghệ và quy trình đặc biệt riêng.

QUY MÔ XƯỞNG SẢN XUẤT

TỔ ẤM HOÀN HẢO luôn nỗ lực để đem lại vẻ đẹp và sự tiện nghi cho không gian sống của khách hàng. Không chỉ chú trọng thiết kế và thi công thô, chúng tôi tập trung đầu tư hệ thống nhà xưởng hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu để đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp. Quy mô nhà xưởng rộng hơn 500m2 với đầy đủ các máy móc hiện đại để sản xuất nhiều mặt hàng nội thất từ các vật liệu khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ tin cậy, quen thuộc với nhiều khách hàng. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Chúng tôi đưa một quy trình khép kín từ khâu thiết kế đến thi công nội thất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về cả tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Nếu quý khách đã có bản thiết kế và muốn chọn TỔ ẤM HOÀN HẢO làm đơn vị thi công, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và có thêm thông tin chi tiết.

 

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ

Phan Thị Thu Phương

CTHĐQT - TGĐ Phan Thị Thu Phương

Phương châm sống: “Kiên định trên con đường đã chọn. Kiên cường vượt qua mọi khó khăn… và giờ đây tôi được làm việc mình yêu thích, sống có mục đích và đem lại lợi ích cho nhiều người khác nữa…”

Phan Duy Linh

GĐ Marketing

Mang lại sự khác biệt trong thương hiệu Tổ Ấm Hoàn Hảo là điều mà tôi hướng tới

Hoàng Quang Phúc

Trường phòng Thiết kế

Đại học Kiến trúc Hà Nội

10 năm trong ngành thiết kế kiến trúc và nội thất

Nguyễn Manh Trung

Trưởng phòng kĩ thuật

Đại học kiến trúc Hà Nội

7 năm trong ngành Kiến trúc xây dựng

Vũ Tuấn Tùng

Kiến trúc sư

Châm ngôn của tôi “Toàn bộ nghệ thuật của sự giáo dục là nghệ thuật đánh thức sự tò mò bản năng của những trí óc non trẻ nhằm thỏa mãn nó sau đó.”

Trần Mạnh Cường

Kiến trúc sư

Luôn yêu thích những không gian đẹp, những thiết kế nội thất độc đáo và thực tế; yêu cả các không gian xanh đó là lí do vì sao tôi chọn nghành kiến trúc.

Nguyễn Thanh Lâm

Kiến trúc sư

Tôi luôn tạo ra những dấu ấn cho riêng mình trong từng thiết kế, với tôi một kiến trúc thật sự đẹp khi hài lòng khách hàng

Kiều Văn Chính

Kiến trúc sư

“Tôi tin rằng kiến trúc không nên nói quá nhiều, nên giữ im lặng và để cho thiên nhiên trong vỏ bọc của ánh sáng Mặt trời và gió lên tiếng”. Trích TADAO ANDO

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI