TỔ ẤM HOÀN HẢO

Tổ Ấm Hoàn Hảo - Thi công xây dựng, nội thất tận tâm

Cam kết chuẩn thiết kế, chuẩn thi công, chuẩn tiến độ. Tư vấn thiết kế hợp kinh phí, báo giá tốt nhất vào việc luôn!

Gọi ngay 0903.897.555

Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên

Mẫu sàn gỗ tự nhiên phù hợp với diện tích nhà đất, chung cư đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình với chi phí hợp lý là các tiêu chuẩn quan trọng mà bất cứ gia chủ nào cũng đề cập khi kết nối làm việc với Tổ Ấm Hoàn Hảo.

Chính vì thế, thi công sàn gỗ tự nhiên là một trong những công đoạn mà Tổ Ấm Hoàn Hảo đầu tư rất kỹ lưỡng nhằm tạo ra sản phẩm đạt chuẩn thẩm mỹ – kỹ thuật thi công an toàn – không gian sống xanh. Nhưng đặc biệt phải phù hợp với bài toán tài chính và phong cách sống của gia chủ.

Tổ Ấm Hoàn Hảo xin giới thiệu đến anh chị các thông tin về sàn gỗ tự nhiên do Tổ Ấm Hoàn Hảo soạn thảo trong nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều phong cách và quy mô phù hợp với nhiều phong cách từ hiện đại, tân cổ điển, mái thái đến nhà phố 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu… Đều do Tổ Ấm Hoàn Hảo thực hiện và gửi gắm tinh thần phục vụ tử tế vào từng sản phẩm.

Bấm nút gọi hoặc nhắn tin zalo ngay cho Tổ Ấm Hoàn Hảo nếu anh chị cần tư vấn thi công sàn gỗ tự nhiên. Xem quy trình thi công sàn gỗ tại đây

Thông tin liên hệ với Tổ Ấm Hoàn Hảo : 

– Zalo/Viber: 0903897555

Tham khảo thêm các mẫu mặt tiền nhà phố tại : 

sàn gỗ chiu liu

Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên

Copyright © 2016 Công ty CP Xây Dựng và Nội Thất AnsLife . All rights reserved. Assembleb by Phan Kiến Trình.