TỔ ẤM HOÀN HẢO

Tổ Ấm Hoàn Hảo - Thi công xây dựng, nội thất tận tâm

Cam kết chuẩn thiết kế, chuẩn thi công, chuẩn tiến độ. Tư vấn thiết kế hợp kinh phí, báo giá tốt nhất vào việc luôn!

Gọi ngay 0903.897.555

LỰA CHỌN THÔNG MINH KHI CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói hiện nay là một dịch vụ vô cùng phổ biến hiện nay, thi công xây nhà trọn gói hiện nay có rất nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng hiện nay và đây là một lựa chọn thông minh khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.

Lợi ích của việc xây nhà trọn gói là tiết kiệm thời gian của khách hàng, những chi phí vật tư, nội thất và nhân công. Hãy cùng Tổ Ấm Hoàn Hảo tham khảo bài viết sau để giúp bạn hiểu rõ hơn nhé !

lựa chọn thông minh khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.
Tổ ấm hoàn hảo là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, xây nhà trọn gói, nội thất chung cư đẹp, biệt thự đẹp, khách sạn, nhà phố. Chúng tôi luôn mong muốn và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để khách hàng nhận được những sản phẩm tốt, đẹp với mức chi phí hợp lý. Chính vì lý do đó mà chúng tôi tự hào vì luôn nhận được sự tín nhiệm và yêu quý của khách hàng.

1- Thi công xây nhà trọn gói là gì? Đây có phải là lựa chọn thông minh khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ nhà chuyển giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm từ việc xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện, kể cả việc hoàn thiện công trình. Chủ nhà chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết và kiểm tra quá trình thi công. Mọi việc còn lại hãy để công ty thực hiện.

Ngoài ra, xây nhà trọn gói là lựa chọn thông minh khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, mang lại nhiều lợi ích, giúp bạn dự lên ngân sách phù hợp, tránh phát sinh ngoài dự kiến, tiết kiệm thời gian và công sức, không phải lo lắng quá nhiều mà vẫn có thể sở hữu nhà đẹp.

lựa chọn thông minh khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.
Lựa chọn thông minh khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

2- Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói của Tổ Ấm Hoàn Hảo

Có thể nói chúng tôi ví niềm tin của khách hàng như chìa khóa mở ra cánh cửa thành công của mình.

Chúng tôi chuyên nhận thi công xây dựng nhà trọn gói với những công trình lớn nhỏ trong nước. Hãy liên hệ với Tổ Ấm Hoàn Hảo để được tư vấn và lên ý tưởng xây dựng trọn gói cho căn nhà trong tương lai của bạn nhé.

lựa chọn thông minh khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.
Lựa chọn thông minh khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

3- Ưu điểm và nhược điểm của xây dựng nhà trọn gói

3.1 Ưu điểm của xây nhà trọn gói

 • Lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín phải đảm bảo có bảng dự toán chi phí xây dựng bao gồm các chi phí trực tiếp của công trình.
 • Mọi chi phí xây dựng, nhà thầu và chủ đầu tư làm việc rõ ràng trên hợp đồng và hạn chế rủi ro phát sinh.
 • Giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thi công.
 • Công ty xây dựng chuyên nghiệp, làm việc uy tín chất lượng trong nhiều năm nên sẽ có những đối tác vật tư lớn và đảm bảo nhận được mức giá ưu đãi.

3.2 Nhược điểm của xây nhà trọn gói

 • Nếu gia chủ quyết định chọn những dịch vụ xây nhà trọn gói thì cần đảm bảo lựa chọn những đơn vị thi công với kinh nghiệm lâu năm, có uy tín và năng lực. Còn nếu chọn những nhà thầu không uy tín thì chủ đầu tư sẽ cảm thấy bất an vì việc thất thoát vật tư, chi phí xây dựng tăng không kiểm soát, kém chất lượng.
 • Khó tìm được đơn vị thi công trọn gói uy tín, có nhiều nhà thầu không có kinh nghiệm làm ăn thiếu trách nhiệm dẫn tới sự nghi ngờ của chủ đầu tư.
 • Giá xây nhà trọn gói khá cao. Mỗi nhà thầu sẽ đưa ra mức giá khác nhau nhưng mặt bằng chung sẽ cao hơn so với xây theo hình thức xây dựng tự do
 • Các nhà thầu thường tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh nên nếu bạn xây nhà ở các thành phố nhỏ khác sẽ hơi bất tiện trong quá trình liên lạc. Hoặc là bạn phải bỏ thời gian lên trao đổi trực tiếp hoặc mất chi phí để mời nhà thầu về tận nhà.
 • Phát sinh thêm chi phí quản lí công trình so với việc gia chủ tự thuê nhân công và lo vật tư xây dựng
 • Giá nhân công xây dựng trọn gói cũng cao hơn so với địa phương bởi lí do nhân công xây trọn gói thường được trọn lọc kĩ càng, trình độ đọc bản vẽ và kĩ thuật tốt hơn.

4- Phương pháp xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là phương pháp xây dựng mà chủ đầu sẽ kí kế và giao cho đơn vị thi công xây dựng thực hiện toàn bộ các công việc từ đầu đến cuối công. Cụ thể hơn đó là đơn vị xây dựng sẽ thực hiện hoàn toàn khâu lập dự án, khảo sát, mua sắm vật dụng, lắp đặt các thiết bị nội ngoại, thi công xây dựng cho đến khâu bàn, thanh lý hợp đồng và bao gồm cả phân đoạn bảo hành.

lựa chọn thông minh khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.
Tổ ấm hoàn hảo là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, xây nhà trọn gói, nội thất chung cư đẹp, biệt thự đẹp, khách sạn, nhà phố. Chúng tôi luôn mong muốn và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để khách hàng nhận được những sản phẩm tốt, đẹp với mức chi phí hợp lý. Chính vì lý do đó mà chúng tôi tự hào vì luôn nhận được sự tín nhiệm và yêu quý của khách hàng.

6- Quy trình thực hiện thiết công xây nhà trọn gói:

Thiết kế nội thất chung cư
Lựa chọn thông minh khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Khi chúng tôi nhận được liên hệ của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ. Để nắm được thông tin cần thiết như vị trí khu đất, đường xá, có gần chợ hay không và mong muốn của gia chủ đối với ngôi nhà của mình như thế nào.
 • Bước 2: Báo giá. Lúc này Tổ Ấm Hoàn Hảo sẽ lập bảng báo giá sơ bộ để bạn nắm được và có kế hoạch chuẩn bị. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dựa trên các yêu cầu chi tiết để phù hợp nhu cầu tăng hoặc giảm chi phí của bạn.
 • Bước 3: Sau khi đã có sự thống nhất giữa hai bên chủ nhà và nhà thầu. Đồng ý với các điều kiện đã nêu trong hợp đồng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho chủ nhà cũng như nhà thầu thì cả hai sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Thiết kế và thi công. Lúc này, đội ngũ nhân viên của Tổ Ấm Hoàn Hảo sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ, khi gia chủ hài lòng về bản vẽ thiết kế. Sau đó, chúng tôi sẽ xin giấy phép xây dựng.
 • Bước 5: Giám sát thi công, nhân công và vật tư. Sau khi có giấy phép xây dựng, thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công và giám sát chặt chẽ tại công trường.
 • Bước 6: Nghiệm thu công trình và bảo hành công trình.

Với những thông tin chi tiết về xây nhà trọn gói nhà sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn bất kỳ thông tin nào về thi công và các công trình khác thì hãy liên hệ Tổ Ấm Hoàn Hảo với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

TỔ ẤM HOÀN HẢO luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí cho quý khách mọi vấn để – thiết kế – thi công – nội thất tại nhà:

Click Để Xem Thêm :

* Kinh nghiệm thi công trọn gói biệt thự 600m2 tại Bình Dương

* Kinh nghiệm thi công nội thất trọn gói chung cư cao cấp tại Vinhomes Central Park.

* Kinh nghiệm thi công nội thất trọn gói nhà phố 5x15m tại quận Tân Phú, TP.HCM

– Trụ sở: Tổ Ấm Hoàn Hảo

– Văn phòng: 

TP.Hồ Chí Minh : Số 23, Hoàng Kế Viêm, Phường 13, Quận Tân Bình.

ShopHouse : C00-11 Chung cư Sarina số 62 Hoàng Thế thiện, Phường An lợi Đông TP Thủ Đức

Hà Nội : Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân.

Bình Dương : ShopHouse 0112, Khu Đô Thị Phúc Đạt Connect , Phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một.

– Hotline: 0903.897.555 – 0972.596.544

– Email: hotro.toamhoanhao@Gmail.com

– Youtube: https://youtu.be/uipCCDgNK-c

-Facebook: https://www.facebook.com/toamhoanhao

Giữa rất nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách vẫn luôn tin tưởng vào đội ngũ làm việc của Tổ Ấm Hoàn Hảo

HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN:

1. Tổ Ấm Hoàn Hảo nói được là làm được. Uy tín luôn là hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
2. Công trình chất lượng và phải đúng tiến độ cam kết.
3. Luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và gợi ý cách xắp đặt không gian thông minh nhất.
4. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.
5. Mức giá phù hợp với mọi nhu cầu.
6. Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc, yêu quý khách hàng.
7. 100% khách hàng hài lòng với sản phẩm của mình. Chỉ thu phí khi khách hàng ưng ý.
8. Nhân sự, máy móc, nhà xưởng chất lượng cao, thi công không giới hạn.
9. Hiện tại, Tổ Ấm Hoàn Hảo được nhiều khách hàng yêu quý và lựa chọn.

Bài viết mới nhất

Copyright © 2016 Công ty CP Xây Dựng và Nội Thất AnsLife . All rights reserved. Assembleb by Phan Kiến Trình.