• Gọi ngay: 09.7777.333.5 0962 361 668
  • Email us: toamhoanhao.phl@gmail.com
  • Giờ làm việc: 08:30-18:00

Anh Hưng – HP Landmark – Đường Tố Hữu – Phường La Khê – Hà Đông

  • Home
  • /
  • Portfolio
  • /
  • Anh Hưng – HP Landmark – Đường Tố Hữu – Phường La Khê – Hà Đông
thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-anh-hung-landmark-6

Không gian phòng khách với phong cách tân cổ điển ấn tượng, sang trọng và đẹp mắt. Với yêu cầu của chủ nhà là phòng khách phải thoáng đãng, sáng sủa, sang trọng và thơ mộng, các kiến trúc sư đã bố trí không gian mở với cửa kính lớn kịch trần, tạo tầm nhìn siêu đẹp và lãng mạn xuống phía dưới thành phố.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hp-landmark-anh-hung (3)

Phòng ăn sang trọng với bàn ghế bọc vải được gia công và trang trí tỉ mỉ. Đèn chùm pha lê cho không gian thêm đầm ấm, sang trọng và đẹp mắt.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hp-landmark-anh-hung (1)

Đồ nội thất được thiết kế và gia công riêng với kích cỡ theo yêu cầu để phù hợp hoàn toàn với không gian.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hp-landmark-anh-hung-5

Với yêu cầu của chủ nhân là phòng ngủ vẫn sang trọng theo phong cách tân cổ điển nhưng nhẹ nhàng và tạo cảm giác dễ chịu nên không gian phòng ngủ master đã hạn chế sử dụng tone màu vàng kim, thay và đó là màu trắng kem.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hp-landmark-anh-hung (4)

Phong cách tân cổ điển được thể hiện rõ nét qua những chi tiết đồ nội thất với những chi tiết trang trí được gia công tỉ mỉ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hp-landmark-anh-hung (2)

Phòng ngủ thoáng đãng với thiết kế cửa kính kịch trần tạo không gian mở. Rèm cửa họa tiết màu đỏ tone đậm tạo điểm nhấn màu sắc ấn tượng cho không gian.

Căn hộ: Chung cư Penhouse Hp Landmark Tower

Địa chỉ: HP Landmark – Đường Tố Hữu – Phường La Khê- Hà Đông
Ngày khởi công: 3/2016
Ngày hoàn thiện: 8/2016
Diện tích xây dựng: 160m2
Phong cách: Tân cổ điển
Chi phí: 1,x tỉ

Phong cách thiết kế

Qua trao đổi chi tiết với chủ nhà cùng khảo sát công trình thực tế, các kiến trúc sư đã có phương án thiết kế thông minh và hợp lý. Căn chung cư có trần cao nên được phân tách thành hai tầng. Tuy nhiên với yêu cầu không gian phòng khách thoáng đãng, sang trọng nên riêng phòng khách được thiết kế với tầng cao và cửa kính kịch trần tạo không gian mở và tầm nhìn lãng mạn. Tone màu chủ đạo là trắng kem nhẹ nhàng, những chi tiết hoa văn trang trí phần thô và nội thất nổi bật và đẹp mắt cho không gian vẻ sang trọng, nhã nhặn.