thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng dược phẩm Nano - cổng vào

Phần cổng vào được thiết kế khá ấn tượng. Không cần dùng biển hiệu như thông thường gây mất diện tích không gian phía trên, thay vì đó logo được đặt ngay trên nền cây xanh mướt trên cổng, vừa đẹp mắt lại thể hiện được tiêu chí hướng đến các sản phẩm thiên nhiên của công ty.

Sân vườn được bố trí đẹp mắt với khung cảnh thiên nhiên như ở một resort sang trọng, cho cảm giác mát lành, dễ chịu. Đặc biệt, mảng tường cây với logo được cắt tỉa khéo léo từ cây cảnh vô cùng đẹp mắt. Hệ thống ánh sáng được bố trí thông minh, ấn tượng.

thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng dược phẩm Nano - sảnh

Sảnh vào tạo cảm giác hài hòa, dễ chịu. Sử dụng gam màu trắng chủ đạo kết hợp cùng chất liệu gỗ và những điểm nhấn màu xanh lá cho ấn tượng về vẻ gần gũi với thiên nhiên.

thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng dược phẩm Nano - sảnh

Bàn chờ thiết kế đơn giản với bàn gỗ và ghế chất liệu polime tổng hợp cao cấp. Chậu cây cảnh xinh xắn và lọ hoa để bàn tô điểm cho không gian thêm sinh động.

thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng dược phẩm Nano - sảnh

Kệ trưng bày sản phẩm với màu xanh mát mắt và bày thêm những chậu tiểu cảnh xinh xắn, phù hợp với sản phẩm chiết xuất thiên nhiên, tinh khiết, mát lành.

Quầy tiếp khách thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt.

thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng dược phẩm Nano - phòng họp

Phòng họp với nội thất đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi. Hệ thống ánh sáng trần được bố trí khá thông minh, hiện đại.

thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng dược phẩm Nano - phòng họp

Phòng họp sử dụng rèm cửa lá dọc, vừa tạo độ thông thoáng lại đảm bảo sự riêng tư cho các cuộc họp.

thiết kế kiến trúc nội thất văn phòng dược phẩm Nano - phòng làm việc

Phòng làm việc được thiết kế theo tiêu chí hài hòa với thiên nhiên của toàn không gian. Thiết kế bàn làm việc rất ấn tượng và lạ mắt với các loại cây giả xanh mướt mắt, tạo cảm giác thoáng đãng, dễ chịu và mát mẻ hơn khi làm việc.

Căn hộ: Văn phòng dược phẩm Nano

Địa chỉ: Khu biệt thự Vườn Đào, Lạc Long Quân, Tây Hồ
Ngày khởi công: 12/04/2017
Ngày hoàn thiện: Dự kiến 15/07/2017
Diện tích xây dựng: 150m2
Phong cách: Hiện đại
Chi phí: 5xx.000.000 VNĐ

Phong cách thiết kế

Công ty dược phẩm Nano Nature chuyên cung cấp các sản phẩm từ thiên nhiên, tinh khiết và an toàn cho sức khỏe người dùng. Với tiêu chí đó, văn phong công ty được thiết kế với phong cách sinh thái, hài hòa với thiên nhiên, tạo cảm giác về sự trong lành và mát mẻ.

Ngay từ cổng vào, người nhìn đã phải ấn tượng về thiết kế biển hiệu sáng tạo và ấn tượng của công ty. Sân vườn với các loại cây đa dạng, được bố trí khéo léo, đẹp mắt.

Không gian văn phòng từ sảnh vào đến các phòng chức năng đều ngập tràn sắc xanh của thiên nhiên mát lành. Nội thất được chọn lựa với kiểu dáng đơn giản, hiện đại và tiện nghi. Tất cả tạo nên một không gian văn phòng đẹp mắt, ấn tượng và phù hợp với tiêu chí và thông điệp của công ty.