Spa HeBe có kiến trúc biên ngoài ấn tượng với thiết kế mở đầy ấn tượng, hài hòa với thiên nhiên trong xanh và mát lành.

Thay vì sử dụng tường bao, các kiến trúc sư đã đưa ra ý tưởng sử dụng các khung kính chịu lực kết hợp cùng bồn cây cảnh xanh mướt cho ấn tượng về cảm giác thoáng đãng, sáng sủa. Cổng vào đậm vẻ nhẹ nhàng, lãng mạn như một chốn tiên cảnh trong lành và mát mẻ.

Khu sân vườn nhỏ nhắn nhưng vô cùng xinh xắn với con đường lát đá đẹp mắt, hai bên được bố trí các loại cây xanh. Đặc biệt là thiết kế trang trí tường ấn tượng bằng chất liệu gỗ càng làm tăng thêm vẻ nghệ thuật nhưng vẫn rất gần gũi và hài hòa với thiên nhiên.

Khu sân vườn cũng là nơi để khách hàng có thể nghỉ ngơi, tận hưởng không khí trong lành trong lúc chờ đợi. Bộ bàn ghế chất liệu mây tre đan hài hòa với khung cảnh. Hệ thống đèn đan trang trí khá đơn giản nhưng rất lạ mắt và độc đáo, đặc biệt làm cho khu vườn trở nên lung linh hơn khi lên đèn. Thiết kế sân vườn đầy ấn tượng này khiến khách hàng ngay lập tức có cảm giác về sự trong lành, dịu mát cả thiên nhiên.

Phòng trị liệu đôi có thiết kế nhẹ nhàng và thanh lịch với tone màu xám ghi. Hệ thống kệ đựng các loại mỹ phẩm, tinh dầu,… và bồn rửa đảm bảo quá trình chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Các chi tiết trang trí đậm vẻ sang trọng và ấn tượng, đặc biệt là các chi tiết trang trí tường đầy tinh tế. Các lọ hoa xinh xắn được bố trí xung quanh phòng làm không gian thêm lãng mạn và tươi tắn. Hệ thống ánh sáng được bố trí tinh tế đảm bảo khách hàng có thể tận hưởng được những giờ phút thư thái nhất.

Căn hộ: Spa HeBe

Địa chỉ: 171 Bùi Thị Xuân
Ngày khởi công: 
Ngày hoàn thiện:
Diện tích xây dựng:
Phong cách:
Chi phí: 

Phong cách thiết kế

Spa HeBe được thiết kế theo tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, tạo được cảm giác trong lành, tự nhiên, sự thư giãn tuyệt đối và phải có điểm nhấn về sự tinh tế và sang trọng.

Với những tiêu chí được đưa ra, qua trao đổi chi tiết với các chủ đầu tư, các kiến trúc sư đã thiết kế cổng vào với sân vườn ngập tràn cây xanh mát. Thiết kế mặt tiền mở với các khung kính chịu lực làm tăng độ thông thoáng và sáng sủa cho cả không gian.

Khu vực phòng trị liệu thiết kế nhẹ nhàng và sang trọng, đảm bảo khách hàng có được những giờ phú nghỉ ngơi thư thái nhất. Những chi tiết trang trí tường và hoa được bố trí quanh phòng tạo nên những điểm nhấn đầy tinh tế và sang trọng.