Vợ chồng anh đều yêu thích phong cách trẻ trung ấn tượng. Chính vì vậy mà căn phòng cưới này có thiết kế không hề lãng mạn, thơ mộng mà đậm vẻ hiện đại và đầy nét cá tính đặc trưng.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng và xám ghi trung tính đặc trưng của phong cách hiện đại tạo cảm giác có phần lạnh lẽo nhưng đã được trung hòa hoàn hảo bằng cách sử dụng chất liệu gỗ, cho căn phòng thêm nét ấm cúng.

Các chi tiết trang trí như tranh treo tường, đèn thả trần hình khối đều đậm vẻ cá tính và nghệ thuật.

Những điểm nhấn trang trí tường và kệ đầy ấn tượng và độc đáo đã tạo nên phong cách riêng có, trẻ trung, sôi động và cá tính theo đúng tiêu chí mà chủ nhân căn phòng đã đặt ra từ đầu.

Căn hộ: Phòng cưới Anh Dương – Nam Đô

Địa chỉ: Phòng 2206A, Chung cư Nam Đô – 906 Trương Định
Ngày khởi công: 
Ngày hoàn thiện:
Diện tích xây dựng:
Phong cách: Hiện đại
Chi phí: 

Phong cách thiết kế

Vợ chồng anh Dương là những người trẻ đặc biệt yêu thích nét độc đáo và trẻ trung. Chính vì vậy, họ có ý tưởng về việc thiết kế phòng cưới vô cùng mới lạ. Không phải là sự nhẹ nhàng, lãng mạn, không gian của hai vợ chồng lại đậm vẻ hiện đại, cá tính và nghệ thuật, tạo được ấn tượng sâu sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dựa trên yêu cầu mà các vị chủ nhà đưa ra, các kiến trúc sư đã lựa chọn sử dụng kết hợp hai tone màu đặc trưng của phong cách hiện đại là trắng và xám ghi. Tuy nhiên sự kết hợp này vô hình chung lại tạo cảm giác khá lạnh lẽo. Điều này đã được khéo léo cân bằng lại bằng cách sử dụng chất liệu gỗ, cho không gian thêm phầm ấm cúng hơn.

Tạo nên phong cách cho không gian chính là các chi tiết trang trí đầy ấn tượng. Từ tranh treo, đồng hồ treo tường hay đèn thả trần hình khối đều toát lên vẻ cá tính và đầy nghệ thuật, ấn tượng, trẻ trung nhưng vẫn đầy tinh tế. Điều này đã tạo nên vẻ độc đáo và khác biệt cho không gian.