Một thiết kế canteen phải đảm bảo tạo được cảm giác thoáng đãng, sạch sẽ và thuận tiện cho người sử dụng. Canteen bênh viện nhi được thiết kế khoa học và đẹp mắt, phù hợp với các tiêu chuẩn thiết kế.

Quầy thức ăn với các dòng chữ hướng dẫn người dùng và bảng menu rõ ràng, thuận tiện và dễ dàng hơn cho người sử dụng xác đinh được vị trí mua đồ mà mình tìm kiếm.

Thiết kế đẹp mắt và sang trọng với màu xám đem và các dòng chữ vàng nổi bật. Chất liệu gỗ và kính vừa thuận tiện cho việc vệ sinh lại tạo cảm giác sạch sẽ và an toàn hơn.

Bàn ghế ăn được làm từ các chất liệu như nhựa tổng hợp cao cấp, inox sáng bóng đảm bảo cả về mặt vệ sinh và thẩm mỹ. Các dãy ghế màu vàng nổi bật cho không gian canteen thêm sống động và đẹp mắt.

Không gian rộng rãi, hệ thống ánh sáng và cửa sổ được bố trí vô cùng khoa học để đảm bảo ánh sáng và độ thoáng đãng.

Công trình: Canteen bệnh viện Nhi

Địa chỉ: 28/879 La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Ngày khởi công: 
Ngày hoàn thiện:
Diện tích xây dựng:
Phong cách:
Chi phí: 

Phong cách thiết kế

Một thiết kế canteen quan trọng nhất phải đảm bảo được về độ thoáng đãng, sạch sẽ, dễ dàng cho người sử dụng. Canteen bệnh viện nhi được thiết kế theo những tiêu chuẩn được đưa ra.

Quầy canteen được thiết kế vô cùng dễ dàng cho người sử dụng có thể tìm kiếm được vị trí quầy thức ăn mà mình đang tìm kiếm. Các bảng biểu, menu với các dòng chữ nổi bật cho khách hàng dễ quan sát. Màu xám đen được sử dụng kết hợp cùng chất liệu gỗ và kính tạo cảm giác không gian hiện đại và sạch sẽ.

Bàn ghế đều được làm từ những chất liệu dễ dàng vệ sinh, bền, hạn chế bong tróc, xước. Hệ thống ánh sáng và các cửa sổ lớn được bố trí hợp lý để đảm bảo ánh sáng và độ thông thoáng cho cả không gian, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.