thiết kế kiến trúc nội thất chung cư the one - gamuda

Không gian phòng cách mang phong cách hiện đại với sự kết hợp hài hòa của các tone màu trắng – đen và xam ghi. Bức tường phía sau sofa được trang trí bằng các họa tiết hình khố ấn tượng cùng những bức tranh treo tường độc đáo tạo cho không gian vẻ trẻ trung và cá tính.

thiết kế kiến trúc nội thất chung cư the one - gamuda

Nội thất phòng khác vô cùng đơn giản với phương án tối giản trong đường nét. Tuy nhiên, căn phòng vẫn được nhấn nhá bởi các món đồ trang trí và một vài món đồ hay mảng tường nổi bật, tạo nên điểm nhấn tinh tế, sang trọng và đẹp mắt. Phòng khách và phòng ăn được bố trí hài hòa trong cùng một không gian giúp tránh việc chia nhỏ diện tích cho các khu vực chức năng.

thiết kế kiến trúc nội thất chung cư the one - gamuda

Bếp ăn được bố trí khoa học tạo ra những luồng di chuyển dễ dàng và thuận tiện. Tủ bếp gỗ màu trắng và nâu trầm vừa tạo được vẻ ấm cúng lại sang trọng, đẹp mắt và hài hòa với màu sắc không gian tổng thể.

thiết kế kiến trúc nội thất chung cư the one - gamuda

Một vài chi tiết trang trí như lọ hoa, đèn thả trần kiểu dáng lạ mắt tạo nên điểm nhấn sinh động và đẹp mắt. Hệ thống ánh sáng được bố trí hợp lý, nhẹ nhàng và êm dịu, đảm bảo cảm giác ấm cúng và thoải mái nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Căn hộ: Phòng khách và phòng bếp chung cư The One – Gamuda

Địa chỉ: chung cư The One – khu đô thị Gamuda
Ngày khởi công: 6/4/2017
Ngày hoàn thiện: dự kiến 21/4/2017
Diện tích xây dựng: 50m2
Phong cách: Hiện đại
Chi phí: 2xx.000.000 VNĐ

Phong cách thiết kế

Không gian mang phong cách hiện đại trẻ trung và ấn tượng. Tạo nên phong cách chính là sự kết hợp màu sắc tinh tế, cách tối giản đường nét trong nội thất và cách sử dụng các món đồ trang trí độc đáo và phù hợp. Tất cả tạo nên một tổng thể không gian hiện đại, cá tính mà không thiếu đi vẻ nghệ thuật và tinh tế.

Tất cả các không gian đều được bố trí hợp lý và thuận tiện nhất cho người sử dụng. Nội thất cho từng khu vực chức năng tạo sự kết nối và ăn nhập bằng cách chọn lựa kiểu dáng và màu sắc thông minh. Các món đồ trang trí vừa tạo nên điểm nhấn thu hút và ấn tượng, vừa thể hiện mắt thẩm mỹ tuyệt vời của chủ nhân lại giúp cho không gian sinh động và hấp dẫn hơn.