thiet-ke-noi-that-trung-tam-xuat-khau-lao-dong (7)

Toàn cảnh nội thất văn phòng công ty xuất khẩu lao động

thiet-ke-noi-that-trung-tam-xuat-khau-lao-dong (6)

Một góc khác của văn phòng nhìn từ trên xuống

thiet-ke-noi-that-trung-tam-xuat-khau-lao-dong (1)

Khu vực quầy lễ tân đón khách rộng rãi, thiết kế trang nhã, tạo sự tin tưởng đối với khách hàng khi thăm quan và làm việc tại trung tâm.

thiet-ke-noi-that-trung-tam-xuat-khau-lao-dong (9)

Phòng tiếp khách thiết kế đơn giản với gam màu sáng. Vật dụng nội thất sử dụng gỗ công nghiệp chất lượng cao, vừa đảm bảo công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao.

thiet-ke-noi-that-trung-tam-xuat-khau-lao-dong (2)

Các khu vực chức năng ngăn cách nhau bởi vách CNC, vừa tạo độ thông thoáng, vừa rất đẹp mắt.

thiet-ke-noi-that-trung-tam-xuat-khau-lao-dong (3)

Khu vực phòng làm việc của nhân viên với trang thiết bị hiện đại, chỗ ngồi được bố trí khoa học để đạt hiệu quả làm việc cao nhất.

thiet-ke-noi-that-trung-tam-xuat-khau-lao-dong-(12)

Phòng học dành cho học viên với bàn ghế gọn gàng. Mỗi không gian đều được thiết kế đặc thù, phù hợp với công năng sử dụng.

thiet-ke-noi-that-trung-tam-xuat-khau-lao-dong (8)

Không gian khá rộng rãi, tuy nhiên, các kiến trúc sư vẫn rất chú trọng tích hợp nhiều công năng trên cùng một vật dụng nội thất. Vách ngăn cách vừa có tác dụng phân cách không gian, vừa chính là hệ tủ giúp lưu trữ giấy tờ, tài liệu tham khảo.

thiet-ke-noi-that-trung-tam-xuat-khau-lao-dong (10)

Phòng Giám đốc sang trọng với bàn làm việc, đồng thời cũng là vị trí tiếp khách và bàn bạc công việc.

thiet-ke-noi-that-trung-tam-xuat-khau-lao-dong (4)

Phòng họp sử dụng hệ bàn chạy dài với kích thước lớn, đảm bảo tính liên hệ giữa mỗi thành viên trong khi trao đổi công việc. Phòng họp thiết kế với trang thiết bị khá hiện đại.

Thiết kế Văn phòng Xuất khẩu Lao Động

Ngày thiết kế: 23/06/2017
Ngày bàn giao thiết kế: 14/07/2017
Diện tích xây dựng: 297 mét vuông
Phong cách: Hiện đại
Chi phí thiết kế: 35 triệu đồng
Chi phí thi công: 800 triệu đồng

Phong cách thiết kế

Văn phòng Xuất khẩu Lao Động được thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng. Công trình với đầy đủ các hạng mục bao gồm: Quầy Lễ tân, Phòng đón tiếp khách hàng, Phòng làm việc chung, Phòng Giám Đốc, Phòng họp và Phòng học. Mỗi không gian đều được thiết kế riêng biệt để đáp ứng công năng sử dụng.

Với diện tích lớn cùng lối thiết kế khoa học, không lạm dụng quá nhiều vật dụng nội thất, không gian văn phòng luôn đảm bảo sự thông thoáng. Phòng Giám đốc thiết kế sang trọng. Phòng làm việc với trang thiết bị hiện đại. Yếu tố phong thủy luôn được lưu ý để tránh những điều phạm, mang lại sự may mắn cho doanh nghiệp.

Đối với công trình văn phòng, những vật dụng nội thất thường sử dụng gỗ công nghiệp. Ưu điểm của loại gỗ này là giá thành rẻ, nhẹ nhàng nên dễ tháo lắp khi di chuyển, khá bền trong điều kiện văn phòng luôn khô ráo mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Nội thất Văn phòng Xuất khẩu Lao động cũng sử dụng loại gỗ này.