thiết kế thi công kiến trúc nội thất showroom thời trang anmonte 3

Không gian ấn tượng với thiết kế tân cổ điển cực sang trọng. Dù diện tích chỉ vỏn vẹn 35m2 nhưng cách trưng bày khéo léo đã khắc phục hoàn hảo nhược điểm về diện tích.

thiết kế thi công kiến trúc nội thất show2room thời trang anmonte

Các giá treo đồ được sắp xếp dọc hai bên tường, ở giữa là các tủ trưng bày phụ kiện như ví da, cà vạt,… Cách bày đồ giúp tận dụng được tối đa diện tích trưng bày, đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo không gian di chuyển thuận lợi.

thiết kế thi công kiến trúc nội thất showroom thời trang anmonte 1

Sự phối hợp màu sắc khéo léo cùng với việc lựa chọn đồ trang trí tinh tế và ấn tượng đã tạo nên những điểm nhấn thu hút cho không gian, toát lên đầy vẻ sang trọng, tôn lên nét đẹp của sản phẩm.

Công trình: Showroom thời trang Anmonte

Địa chỉ: 182 Phố Huế
Ngày khởi công: 12.06.2018
Ngày hoàn thiện: 15.07.2018
Diện tích xây dựng: 35m2
Phong cách: Tân cổ điển
Chi phí: 15x triệu đồng

Phong cách thiết kế

Anmonte là cửa hàng thời trang chuyên về các sản phẩm veston cho các quý ông lịch lãm. Hướng đến hình ảnh mang lại sự sang trọng, nhã nhặn cho các quý ông, showroom thời trang của cửa hàng cũng phải toát lên vẻ ấn tượng, phù hợp với phong cách của trang phục để tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

Với một cửa hàng thời trang, thiết kế cửa hàng rất quan trọng để tạo dấu ấn cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với một thiết kế ấn tượng ngay từ bên ngoài, sẽ rất nhiều khách hàng bị thu hút và bước vào cửa hàng của bạn. Không gian nội thất bên trong là yếu tố rất quan trọng để làm bật lên vẻ đẹp của sản phẩm, định hướng khách hàng xem và mua các sản phẩm mình mong muốn và tạo dấu ấn đặc trưng.

Với phong cách trang phục lịch lãm cho những quý ông thành công, không gian được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với điểm nhấn và việc sử dụng màu sắc cổ điển, ấm áp và sang trọng. Cửa hàng có diện tích khá nhỏ nên việc tiết chế chi tiết, sử dụng màu sắc tinh tế là vô cùng quan trọng.

Các giá kệ bày đồ cũng là một điểm nhấn trong trang trí mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian. Các kệ và tủ được sắp xếp khéo léo, tạo luồng di chuyển thuận lợi cũng như đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho showroom.