thiết kế kiến trúc nội thất chị Liên Oriental Westlake 1

Bước vào không gian, lập tức bạn bị ấn tượng bởi sự trẻ trung, nhẹ nhàng, ấm áp và yên bình đến lạ.

thiết kế kiến trúc nội thất chị Liên Oriental Westlake 5

Các tone màu pastel nhẹ nhàng được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Với những màu sắc nhạt, nếu kết hợp không khéo và không biết cách tạo điểm nhấn, không gian rất dễ bị trở nên nhạt nhòa.

thiết kế kiến trúc nội thất chị Liên Oriental Westlake 6

Phòng khách bài trí đơn giản nhưng cách sử dụng màu sắc đa dạng, biết tạo điểm nhấn đã tạo nên vẻ hiện đại, nhẹ nhàng và đẹp mắt.

thiết kế kiến trúc nội thất chị Liên Oriental Westlake 4

Bộ bàn ghế ăn tone sur tone với sofa phòng khách tạo sự liên kết giữa 2 khu vực chức năng phòng khách và phòng ăn. Thiết kế bàn ăn cực lạ, khi không sử dụng có thể kéo gọn ghế rất tiết kiệm diện tích.

thiết kế kiến trúc nội thất chị Liên Oriental Westlake 2

Phòng ngủ master vẫn mang những tone màu nhẹ nhàng, nhã nhặn, đem lại cảm giác êm dịu và thư thái. Bên ngoài ban công phòng ngủ là một không gian thư giãn tuyệt vời để nghỉ ngơi, thưởng trà, đọc sách,…

thiết kế kiến trúc nội thất chị Liên Oriental Westlake 3

Phòng ngủ con có cách bố trí khá giống với phòng ngủ master nhưng mang tone màu cá tính, trẻ trung và tươi mát hơn. Không cầu kỳ trong trang trí nhưng cách phối hợp màu sắc ăn ý và thêm một số chi tiết trang trí phần thô đã đủ làm căn phòng trở nên thật đẹp mắt.

Căn hộ: Chị Liên – Oriental Westlake

Địa chỉ: Phòng 306 tòa nhà Oriental Westlake
Ngày tiến hành thiết kế: 05.07.2018
Ngày hoàn thiện thiết kế: 15.07.2018
Diện tích xây dựng: 100m2
Phong cách: Hiện đại
Chi phí: 14,x triệu đồng

Phong cách thiết kế

Một thiết kế mang đầy vẻ nhẹ nhàng, nhã nhặn, hiện đại, trẻ trung và đầy tươi mới. Lựa chọn nội thất hiện đại theo phong cách tối giản cùng với việc sử dụng màu sắc nhẹ nhàng nhưng không hề khiến căn hộ bị nhàm chán. Ngược lại, không gian toát lên vẻ lãng mạn, đúng chuẩn một bầu không gian thư giãn, nghỉ ngơi thực sự tuyệt vời.

Điểm nhấn của không gian này là sự kết hợp các tone màu pastel vô cùng ăn ý, thêm một số điểm nhấn màu sắc đã đủ tạo nên điểm nhấn đặc sắc. Màu trắng kem, vàng nhạt và xanh ngọc là sự hết hợp vô cùng hoàn hảo. Thêm điểm nhấn mảng tường đen kết hợp với bức tranh treo tường, không gian trở nên có chiều sâu và ấn tượng hơn.

Thiết kế nội thất mang đậm nét đơn giản nhưng đề cao tính tiện nghi. Không có những chiếc tủ kệ, bàn ghế mang đường nét cầu kỳ nhưng không gian vẫn đầy vẻ nhẹ nhàng, trẻ trung và thật đẹp mắt. Sự lựa chọn nội thất tập trung và tính công năng và sự gọn gàng. Các món đồ nội thất đều có khả năng tận dụng diện tích, khắc phục nhược điểm không gian rất tốt.