thiet-ke-thi-cong-nha-pho-chi-van-nguyen-khuyen (5)

Chủ nhà thích phong cách tân cổ điển pha chút hơi hướng hiện đại và yêu cầu không gian có màu sắc tươi sáng. Chính vì vậy mà vẫn với 2 gam màu quen thuộc của tân cổ điển trắng và vàng kim nhưng bằng việc sử dụng màu vàng kim tone màu sáng hơn và hạn chế hơn, không gian vẫn sang trọng và sáng sủa.

thiet-ke-thi-cong-nha-pho-chi-van-nguyen-khuyen (4)

Sofa bọc vải họa tiết với các đường nét trạm trổ, điêu khắc khá cầu kỳ nhưng lại có màu xám ghi trung tính là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại.

thiet-ke-thi-cong-nha-pho-chi-van-nguyen-khuyen (3)

Không gian thoáng đãng với cửa sổ lớn, đảm bảo ánh sáng và độ thông thoáng cho cả căn phòng.

thiet-ke-thi-cong-nha-pho-chi-van-nguyen-khuyen (2)

Những điểm nhấn trang trí như đồ trang trí kệ, trang trí bàn phòng khách hay đèn chùm pha lê tạo thêm cho không gian vẻ sang trọng, đẹp mắt và thu hút.

thiet-ke-thi-cong-nha-pho-chi-van-nguyen-khuyen (6)

Sofa phòng khách và bàn ghế phòng ăn đồng bộ, được đặt thiết kế và gia công với kích thước riêng, phù hợp với màu sắc và phong cách thiết kế của không gian.

thiet-ke-thi-cong-nha-pho-chi-van-nguyen-khuyen (1)

Không gian bếp nhỏ nhắn nhưng được bố trí vô cùng khoa học, không hề gây cảm giác chật chội, bức bối.

Căn hộ: Tân cổ điển Nhà PhốChị Vân – Nguyễn Khuyến

Địa chỉ: Phố Nguyễn Khuyến – Hà Đông
Ngày khởi công: 7/2015
Ngày hoàn thiện: 9/2015
Diện tích xây dựng: 60m2
Phong cách: Tân cổ điển
Chi phí: 3xx.000.000 đ

Phong cách thiết kế

Gia đình chị Vân yêu thích sự sang trọng, nhẹ nhàng, lãng mạn và có chút hoài niệm. Qua trao đổi chi tiết và khảo sát thực tế công trình, các kiến trúc sư đã đưa ra gợi ý về không gian mang phong cách tân cổ điển. Vẫn là sự kết hợp giữa màu trắng kem và vàng kim nhưng không gian vẫn nhã nhặn và tươi sáng với màu vàng kim tone màu sáng hơn và được sử dụng tiết chế hơn. Đồ nội thất đường nét mềm mại, những chi tiết trang trí như đèn chùm, gương và tranh treo tường cùng đồ bày trang trí kệ tạo điểm nhấm tô đậm thêm vẻ cổ điển, lãng mạn cho không gian.