thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-chi-phuong-da-nang (1)

Phòng khách mang hơi hướng tân cổ điển nhưng khá thiên về hiện đại. Cũng là các chi tiết trang trí khá cầu kỳ, cũng là sofa bọc nỉ nhưng bằng cách sử dụng màu trắng kem và gam màu xám ghi trung tính đặc trưng của phong cách hiện đại mà không gian trẻ trung hơn nhưng vẫn rất sang trọng và đẹp mắt.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-chi-phuong-da-nang (5)

Với phần diện tích không gian khá hạn chế về chiều ngang và yêu cầu của chủ nhà là đảm bảo được độ thông thoáng, tạo cảm giác rộng rãi nên các kiến trúc sư đã sắp xếp bố cục theo chiều dọc, tích hợp phòng khách và phòng ăn trong cùng một không gian thay vì phân chia thành khu vực chức năng riêng biệt.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-chi-phuong-da-nang (3)

Không gian bếp tiện nghi tích hợp quầy bar đẹp mắt. Bố trí kệ bếp chữ L giúp tận dụng không gian một cách hợp lý.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-chi-phuong-da-nang (2)

Với phần tủ bếp của gia chủ được tận dụng lại giúp tiết kiệm chi phí tối đa, các phần như bàn ghế ăn bọc da, quầy bar và tủ rượu được thiết kế và gia công riêng cho phù hợp với không gian nội thất bếp và diện tích bài trí.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu-chi-phuong-da-nang (4)

Với phòng ngủ, chủ nhân lại mong muốn một không gian hiện đại và tiện nghi. Các kiến trúc sư đã đưa ra thiết kế với tone màu trung tính hiện đại, nội thất đơn giản phù hợp với yêu cầu.

Căn hộ: Chị Phượng – Đà Nẵng

Địa chỉ: Thành Phố Đà Nẵng
Ngày khởi công: tháng 6/2016 
Ngày hoàn thiện:tháng 8/2016
Diện tích xây dựng: 160m2
Phong cách: Tân Cổ Điển
Chi phí: 1xx 000 000

Phong cách thiết kế

Gia đình chị Phương đưa ra ý tưởng thiết kế một không gian tân cổ điển sang trọng nhưng vẫn mang một chút nét tươi sáng và trẻ trung. Dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, các kiến trúc sư đã lựa chọn kết hợp giữa màu trắng và màu xám ghi trung tinh – tone màu đặc trưng của phong cách hiện đại tạo nên một tổng thể hài hòa, nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng. Vẫn là đồ nội thất với kiểu dáng mềm mại, hoa văn ti mỉ cùng phần thô được trang trí cầu kỳ mang đậm vẻ tân cổ điển nhưng sự kết hợp màu sắc thông minh đã thổi một làn gió mới mẻ vào không gian. Đặc biệt, đồ nội thất cũ được làm mới và tận dụng lại vô cùng khéo léo, hợp lý và đẹp mắt lại tiết kiếm chi phí một cách tối ưu.