thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-lan-anh (6)

Không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại. Từ đồ nội thất đến các chi tiết trang trí đều đơn giản, không hề cầu kỳ nhưng toát lên được vẻ sang trọng, hiện đại và tiện nghi.

thiet-ke-hti-cong-noi-that-chung-cu-anh-tuan-anh (2)

Không gian khá hạn chế về mặt diện tích, hẹp về bề ngang nên các món đồ nội thất được thiết kế và đặt làm riêng tại xưởng sản xuất của Nội thất PHL với kích cỡ hoàn toàn phù hợp

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-lan-anh (5)

Bàn thờ được bố trí gọn gàng và được ngăn cách với không gian khác bằng tấm bình phong gỗ họa tiết đẹp mắt. Ngay bên cạnh bàn thờ là một chiếu nghỉ êm ái và tủ lưu trữ đồ gọn gàng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-lan-anh (2)

Với yêu cầu của gia chủ là không gian phòng ngủ master phải sang trọng, sáng sủa và thoáng đãng, chúng tôi đã sử dụng hoàn toàn đồ nội thất trắng nhẹ nhàng, tinh tế, kết hợp với thiết kế không gian mở và sử dụng chất liệu kính, giúp cho không gian sáng và rộng rãi hơn.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-lan-anh (3)

Thiết kế hiện đại và trẻ trung, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-lan-anh (7)

Bé trai vô cùng yêu thích các nhân vật siêu nhân, thích sự mạnh mẽ và phiêu lưu nên phòng ngủ của bé được thiết kế với tone màu xanh dương chủ đạo và các chi tiết trang trí phù hợp với sở thích.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-lan-anh (1)

Không gian trẻ trung và cá tính cho bé thêm thích thú với những giờ phút học tập và vui chơi ở nhà.

Căn hộ: Chung cư Royal City – chị Lan Anh

Địa chỉ: Royal City
Ngày khởi công: 9/2014
Ngày hoàn thiện: 12/2014
Diện tích xây dựng: 120m2
Phong cách: Hiện đại
Chi phí: 3xx 000 000

Phong cách thiết kế

Căn hộ của gia đình chị Lan Anh có diện tích không lớn, chính vì vậy mà việc phân chia và sắp xếp bố cục, lựa chọn nội thất cũng như bố trí hệ thống ánh sáng phải thật khoa học để tạo nên không gian hài hòa và đẹp mắt nhất. Qua trao đổi chi tiết, chị Lan Anh muốn không gian được thiết kế theo hướng hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Dựa trên tiêu chí hiện đại và để khắc phục nhược điểm về diện tích, các kiến trúc sư đã đưa ra lựa chọn đơn giản hóa thiết kế nội thất, tối giản hóa các chi tiết trang trí để tránh sự rối rắm và hỗn độn, chỉ có một vài điểm nhấn trang trí thật ấn tượng cho cả không gian như bể cá đẹp mắt. Nội thất phòng ăn được thiết kế và gia công riêng để có kích cỡ và kiểu dáng phù hợp hoàn toàn với đặc điểm không gian. Sự linh hoạt và sáng tạo trong cách chọn màu sắc tạo nên nét cá tính riêng cho từng không gian, phù hợp với sở thích của tất cả thành viên trong gia đình.