thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-hoa (3)

Toàn không gian mang phong cách tân cổ điển sang trọng, tinh tế và ấn tượng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-hoa (1)

Với yêu cầu không gian mang vẻ nhẹ nhàng, sang trọng nên các kiến trúc sư đã kết hợp tone màu trắng kem và vàng nhạt, kết hợp với ánh sáng vàng nhẹ cho không gian đậm vẻ tân cổ điển, vô cùng đẹp mắt.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-hoa (4)

Phòng khách và phòng ăn được tích hợp trong cùng một không gian. Không gian mở đảm bảo độ thông thoáng và ánh sáng cho toàn bộ không gian theo chiều dọc.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-hoa (6)

Phòng ngủ đậm chất tân cổ điển với đồ nội thất cầu kỳ như giường cham trổ tinh tế, đầu giường bọc da hay đèn chùm pha lê sang trọng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-hoa (7)

Không gian mở tạo tầm nhìn đẹp, đảm bảo ánh sáng và độ thông thoáng cho toàn bộ không gian.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-chi-hoa (5)

Với yêu cầu về một không gian thư giãn trong nhà, các kiến trúc sư đã thiết kế một phòng dành riêng cho spa, matxa,… vô cùng tiện nghi và đẹp mắt.

Căn hộ: Căn Hộ Ecopark cao cấp

Địa chỉ: Khu Đô Thị Ecopark
Ngày khởi công: 3/2014
Ngày hoàn thiện: 10/2014
Diện tích xây dựng: 180m2
Phong cách: Tân Cổ Điển
Chi phí: 2,x tỷ đồng

Phong cách thiết kế

Phong cách tân cổ điển được thể hiện rất rõ trong từng chi tiết. Từ ghế sofa họa tiết với các đường nét mềm mại, phần trang trí tường bọc vải sang trọng hay giấy dán tường họa tiết đặc trưng đều tô đậm phong cách của cả không gian. Phân chia bố cục, phối hợp màu sắc cũng như lựa chọn nội thất đều được thực hiện một cách thông minh và khoa học để tạo nên một tổng thể hài hòa và đẹp mắt.