Với yêu cầu về một không gian mang phong cách hiện đai và trẻ trung, các kiến trúc sư đã lựa chọn sự kết hợp giữa các tone màu trung tính đặc trưng của phong cách hiện đại: xám ghi và xanh dương.

Đồ nội thất khá đơn giản, không hề cầu kỳ. Kệ tivi gỗ được tận dụng khéo lép bằng cách sơn lại các ngăn kéo màu trắng, sofa thiết kế đơn giản nhưng khá lạ mắt và thu hút nhờ màu xanh trẻ trung.

Bàn ghế phòng ăn bọc vải với tone màu trắng kem hài hòa với không gian. Nội thất phòng ăn được đặt thiết kế và gia công theo yêu cầu của gia chủ ngay tại xưởng của công ty PHL.

Bàn thờ được bố trí ngay trong phòng ăn. Các chi tiết đồ thờ hoàn toàn bằng gỗ được gia công tỉ mỉ, đẹp mắt và trang nghiêm.

Những bức tranh treo tường với màu sắc và hình ảnh ấn tượng cho không gian thêm trẻ trung và sinh động.

Căn hộ: Chung cư ParkHill 1

Địa chỉ: Phòng 703 – Chung cư ParkHill 1 – Khu đô thị TimesCity
Ngày khởi công: 3/1/2017
Ngày hoàn thiện: 28/1/2017
Diện tích xây dựng: 120m2
Phong cách: Hiện đại
Chi phí: 4xx.000.000 đ

Phong cách thiết kế

Diện tích của căn chung cư này không quá rộng, chính vì vậy mà việc phân chia và sắp xếp các khu vực chức năng hợp lý, khoa học và tận dụng diện tích triệt để là điều vô cùng quan trọng. Qua trao đổi chi tiết với chủ nhà, phong cách thiết kế cần hướng đến là hiện đại với vẻ trẻ trung nhưng vẫn sang trọng và thanh lịch.