thiet-ke-noi-that-chung-cu-anh-phu (1)

Gia chủ yêu thích phong cách tân cổ điển nên toàn bộ không gian được thiết kế theo phong cách này.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-anh-phu (2)

Từng chi tiết như sự kết hợp giữa tone màu trắng và vàng kim chủ đạo, sofa họa tiết bọc vải hay các chi tiết trang trí đều mang đậm hơi hướng phong cách tân cổ điển.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-anh-phu (3)

Phòng khách và phòng ăn được bố trí trong cùng một không gian. Sofa phòng khách và bàn ghế phòng ăn đồng bộ, tạo sự liên kết giữa hai không gian chức năng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-anh-phu (4)

Tất cả bàn ghế đều được thiết kế theo yêu cầu của gia chủ, được đặt làm với kích cỡ riêng phù hợp với không gian.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-anh-phu (10)

Không gian bếp nhỏ nhắn với kệ bếp dạng chữ L vừa thuận tiện hơn trong quá trình nấu nướng, vừa giúp tận dụng triệt để không gian.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-anh-phu (8)

Gia chủ yêu thích tone màu sáng, nên trong phòng ngủ master, thay vì sử dụng giấy dán tường vàng như ở phòng khách, các kiến trúc sư lựa chọn giấy dán tường hoa văn màu kem, vừa sáng hơn lại vẫn thể hiện nét tân cổ điển trong phong cách. Căn phòng được thiết kế theo kiểu không gian mở với hệ thống cửa kính rộng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-anh-phu (7)

Nội thất trắng sang trọng với những họa tiết trang trí cầu kỳ, đẹp mắt.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-anh-phu (5)

Không gian được bố trí khoa học với đầy đủ khu vực làm việc, trang điểm, tủ lưu trữ,…

thiet-ke-noi-that-chung-cu-anh-phu (6)

Hệ thống ánh sáng trần đẹp mắt với ánh sáng vàng nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và phù hợp với phong cách của căn phòng.

Căn hộ: Chung cư cao cấp Mỗ Lao – Hà Đông

Địa chỉ: Khu đô thị Mỗ Lao – Hà Đông
Ngày khởi công: 5/2015
Ngày hoàn thiện: 7/2015
Diện tích xây dựng: 100m2
Phong cách: Tân Cổ Điển
Chi phí: 3xx 000 000 VNĐ

Phong cách thiết kế

Qua trao đổi chi tiết với anh Phú chủ nhà, với yêu cầu về một không gian tân cổ điển nhưng có một chút biến hóa cho nhẹ nhàng và trẻ trung hơn, các kiến trúc sư đã đưa ra phương án sử dụng màu sắc và nội thất vô cùng sáng tạo. Tường trắng với những khoảng giấy dán tường vàng nhạt họa tiết cho không gian sang trọng nhưng vẫn nhẹ nhàng, nhã nhặn. Vẫn là bàn ghế với các chi tiết trang trí cầu kỳ đặc trưng của tân cổ điển nhưng với sáng tạo trong cách chọn màu xám ghi tạo cảm giác trẻ trung hơn. Toàn bộ nội thất được đặt thiết kế và gia công đồng bộ với kích thước riêng, đảm bảo sự phù hợp hoàn toàn với không gian và sở thích của chủ nhà.