Giới thiệu

  • Home
  • /
  • Giới thiệu

THƯ NGỎ


Tổ Ấm Hoàn Hảo – đơn vị chủ quản của Công ty Xây dựng và Nội thất PHL là một thương hiệu đầu ngành, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thi công, thiết kế và trang trí nội thất cao cấp. Chúng tôi tự hào và hân hạnh được là đội ngũ đem đến giá trị đích thực cho tổ ấm của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự của Tổ Ấm Hoàn Hảo có sự am hiểu sâu sắc và cách lựa chọn vật liệu thông minh, sáng tạo và linh hoạt trong thiết kế cũng như sắp xếp bố cục không gian khoa học. Với những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, những đơn vị thi công lành nghề, tất cả các công trình chúng tôi hoàn thành luôn được khách hàng đánh giá cao về hình thức cũng như công năng sử dụng.

Tổ Ấm Hoàn Hảo đặt hết tất cả tâm huyết vào từng công trình, dù lớn hay nhỏ, luôn tập trung cao độ và tối đa, vận dụng mọi kinh nghiệm, kiến thức, luôn trao đổi với chủ đầu tư để có thể hoàn thành yêu cầu một cách chính xác và hoàn hảo nhất. Chúng tôi không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tìm ra những giải pháp xây dựng hợp lý, thông minh và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Với tất cả kinh nghiệm, chuyên môn và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu về kiến trúc và nội thất ngày càng cao.

Tầm nhìn

Tổ Ấm Hoàn Hảo đặt ra tầm nhìn là trở thành một trong những thương hiệu Xây dựng và Nội thất được khách hàng tin tưởng hàng đầu Việt Nam. Với chúng tôi, xây dựng xây dựng niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là xây dựng tương lai phát triển và bền vững của chính mình.

Sứ mệnh

Tổ Ấm Hoàn Hảo luôn mang trong mình sứ mệnh đem hết tâm huyết để mang đến sự sang trọng và
đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại đến vào không gian sống của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng, không ngừng sáng tạo để có thể đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất để làm hài lòng khách hàng.

John Smith

Project Manager

Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

Michael Dennis

Creative Director

Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

Sarah Michelle

Creative Staff

Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI